Các loại keo chụp bản in lụa ( in lưới)

Keo chụp bản là gì?

Keo chụp bản là hóa chất dùng để tạo bản in trong nghành in lưới. Với sự phát triển của khoa học nhất là trong lĩnh vực hóa chất thay vì trước kia người sử dụng keo phải trải qua một quy trinh nấu keo rất mất nhiều thời gian, ở thị trường hiện nay có các loại keo đã được nấu sẵn chỉ việc sử dụng mà không phải nấu như trước kia.

– Công ty Hoàng Gia xin giới thiệu tới các bạn một số một số các loại keo chụp bản đang thịnh hành, và công dụng một số loại keo hiện nay.

Note : Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại keo, để tránh mua và sử dụng các loại keo không hợp lý với yêu cầu sản phẩm. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngủ kỹ thuật viên, tư vấn viên của công ty Hoàng Gia để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

    1. Keo chụp bản Plus : Có 2 dạng keo chụp bản dạng nước plus 6000 và keo chụp bản plus 7000. Hiện nay keo Plus đang được sử dụng rộng dải và dể sử dung, sản phẩm sau chụp có độ sắc nét cao và rất bền trong quá trình sử dụng.

Keo Plus-7000.

 

2. Keo chụp bản T101: keo chụp bản T101 là keo lưởng tính có thể in được cả mực nước và mực dầu, rất dể sử dụng, giá thành vùa phải nên rất được khách hàng tin dùng.

Keo chup T101

 

3. Keo chụp bản UDC-HV : keo chụp bản UDC-HV là một loại keo mới tham gia thị trường Việt Nam, đang được đánh giá là sản phẩm chịu được tốt các thành phần hóa chất trong quá trình in, thông thường các loai keo chụp khác có mầu xanh còn keo chụp bản UDC-HV lại có mầu tím huế. keo này có ưu điểm là chụp tram rất tốt.

Keo chup  ban UDC-HV

 

4. Keo chụp cao thành: là loại keo chụp bản dùng để in những sản phẩm in ấn có yêu cầu cao thành.

keo cao thanh

 

5. Keo chụp unalo:  Keo chụp bản dạng dầu Unalo 731 là keo dầu chất lượng cao. Được sản xuất để in tram nhuyễn, chi tiết mảnh trong ngành công nghiệp điện tử, vải… Thời gian phơi bản nhanh, rất dễ tẩy, thích hợp với các điều kiện môi trường khí hậu khác nhau. Chịu được nhiệt độ nóng của mùa hè cũng như độ ẩm cao.

Keo  dau – ULANO